Những điều cần biết khi thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh ngoại tình, tìm người, xác minh tại Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh thành

Có rất nhiều khách hàng khi thuê thám tử tư đều chưa rõ nên liên hệ như thế nào, không biết nên bắt đầu như thế nào, chưa biết chi phí giá thuê thám tử tư thế nào, thời gian một vụ việc thông thường làm việc trong bao nhiêu ngày. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cơ bản cho khách hàng khi thuê thám tử tại Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ thám tử tư Việt Nam

Đôi nét về dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam

 

Dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam hình thành và hoạt động từ những năm đầu thế kỷ XX và phát tiển nở rộ những năm đầu thế kỷ XXI. Đươc phát triển trước tiên tại các thành phố lớn như Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sau đó là các thành phố khác như Đà Nẵng, Huế, Quảng Ninh, Hải phòng, Nam Định, Thanh Hóa…

Các công ty thám tử tư thông thường hoạt động với các dịch cơ bản: Theo dõi giám sát ngoại tình, điều tra xác minh vợ, chồng ngoại tình, tìm người thân, tìm người mất tích, tìm trẻ lạc, xác minh nhân thân, xác minh địa chỉ, xác minh số điện thoại nặc danh…

Số lượng các công ty thám tử tư hoạt động cung cấp dịch vụ tại các thành phố lớn những năm gần đây lên đến 80 công ty thám tử lớn nhỏ. Tuy nhiên trong đó chỉ khoảng 20 đến 30 công ty thám tử tư là có giấy phép kinh doanh đúng nghĩa và hoạt động chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao với nhiều vụ việc khác nhau. Số còn lại đa phần là các cá nhân làm việc nhỏ lẻ và chủ yếu hoạt động tư phát.

Hình thức hoạt động tuyên truyền cung cấp dịch vụ của các công ty thám tử tư chủ yếu qua mạng internet, cách thức quảng cáo qua các website thám tử, qua facebook, qua các trang rao vặt, các hình thức quảng cáo tiếp thi từ các đối tác, các trang quảng cáo thương hiệu. Các thức tìm kiếm qua google.com qua cococ.com hoặc qua các đối tác tìm kiếm của google.

Dịch vụ thám tư tư Việt Nam

Khi cần liên hệ với các công ty thám tử tư khách hàng cần liên hệ như thế nào

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư, khách hàng hãy liên hê trực tiếp với công ty thám tử tư qua số Hotline của công ty thám tử tư được niêm yết trên website để được tư vấn các giải pháp làm việc, các thức, phương pháp làm việc tốt nhất.

Khách hàng được tư vấn các giải pháp làm việc phù hợp cho từng vụ việc, cách thức làm việc, chi phí thuê thám tử, thời gian làm việc.

Khi hai bên đã thống nhất các giải pháp, khách hàng tiến hành gặp trưc tiếp ký hợp đồng thuê thám tử theo yêu cầu.

Khách hàng chuyển chi phí thuê thám tử, chuyển các thông tin vụ việc theo yêu cầu.

Công ty thám tư tư tiến hành làm việc, chuyển các thông tin theo lô trình làm việc.

Cung cấp chi tiết các thông tin cho khách hàng, tư vấn hỗ trợ cho khách hàng các phương án làm việc, các tình tiết vụ việc, các tình huống phát sinh.Tư vấn các giải pháp giải quyết nếu khách hàng chưa có phương án giải quyết tốt nhất.

Kết thúc hợp đồng là khi công việc được hoàn thành hoặc thời gian làm việc kết thúc. Hai bên thanh lý hợp đồng nếu khách hàng không có yêu cầu gì thêm ngoài hợp đồng.

Liên hệ thuê thám tử uy tín

Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử tư tại các thành phố lớn và các tỉnh thành phố lân cận

 

Chi phí thuê công ty thám tử tư điều tra xác minh ngoại tình, tìm kiếm thông tìn vợ, chồng ngoại tình, xác minh ngoại tình theo yêu cầu tại Hà Nội, Sài Gòn có giá từ 7tr đến 10tr/1 tuần làm việc/12h/ngày làm việc.

Chi phí thuê thám tử tư điều tra ngoại tình tại các tỉnh thành lân cận Sài Gòn, Hà Nội khác thông thường có chi phí phát sinh như phí lưu trú, phí di chuyển. Giá thuê thông thường từ 10 đến 15tr/1 tuần làm việc/12h/ngày.

Chi phí trên đây chưa bao gồm chi phí đối tượng cần kiểm tra xác minh ngoại tình di chuyển đi khỏi nơi cư trú với bán kính 20 km. Nếu đối tượng di chuyển khỏi nơi cư trú với bán kinh ngoài 20km bằng các phương tiện khác nhau, như xe máy, ô tô, taxi, tàu hỏa, xe khách, tàu thủy, máy bay… các phương tiện chuyên dụng khác. Lúc đó khách hàng vẫn yêu cầu kiểm tra tiếp, tùy theo từng trường hợp sẽ thu phụ phí ngoài theo yêu cầu.

Chi phí thuê thám tử tìm người thân, tìm người nhà bỏ đi, tìm người mất tích, tìm người qua số điện thoại, tìm địa chỉ nhà, tìm địa chỉ có giá từ 5tr

Chi phí thuê thám tử xác minh hồ sơ lý lịch, xác minh hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, xác minh ADN, xác minh thư nặc danh, xác minh nguồn hàng, xác minh biển số xe, xác minh chủ nhân số điện thoại nặc danh… có giá tùy theo yêu cầu từng vụ việc để báo giá cho khách hàng. ‘

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, khi cần thuê thám tử tư uy tín bảo mật khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tư để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn giá thuê thám tử

Những lưu ý khi lự trọn thuê công ty thám tử tư uy tín bảo mật chuyên nghiệp

 

Công ty thám tư tư uy tín luôn tư vấn các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng, địa bàn làm việc, chỉ ra những điều kiện làm việc thuận lợi và khó khăn, nhắc nhở khách hàng với những điều kiện cần thiết khi thuê thám tử.

Nhân sự làm việc với khách hàng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, làm việc luôn khoa học, đúng giờ, giải quyết công việc luôn nhanh gọn, minh bạch. Ngôn ngữ sử dụng dễ hiểu đúng khoa học, truyền đạt ngắn gọn đủ ý, đảm bảo đúng yêu cầu, hoàn thành tốt trách nhiệm.

Liên hệ tư vấn cho khách hàng khi cần thiết, tư vấn cho khách hàng những vấn đề trước khi làm việc, đưa ra quy định về liên hê, chuyển các thông tin, tư vấn các giải pháp kịp thời. Tránh những điều đáng tiếc sảy ra khi làm việc.

Ký hợp đồng làm việc với khách hàng, đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối các thông tin về bản hợp đồng, thông tin vụ việc, thông tin khách hàng, thông tin khai thác trong vụ việc.

Các thông tin chỉ được gửi cho khách hàng, khách hàng là người duy nhất được sử dụng các thông tin trên từ phía thám tử tư.

Với các vụ việc khác nhau, tùy theo tính chất phức tạp hoặc đơn giản, các công ty thám tử tư thường đưa ra chi phí gần giống nhau. Khách hàng cũng không nên cần giảm giá quá nhiều hoặc tìm đến các cá nhân làm việc chưa chuyên nghiệp. Vụ việc sẽ tiền ẩn những dủi do không đáng có.

Lưu ý khi thuê thám tử

Vì sao thuê thám tử tư luôn có giá cao hơn so với các nghề khác cùng mức thời gian làm việc như nhau

 

Hoạt động thám tử tư là hoạt động cung cấp thông tin, cần có độ chính xác cao, nhân sự làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đúng sự thật. Trong đó thông tin nhanh và chính xác nhiều khi có tiền không  mua được. Đó chính là nhân tố then chốt cho mức phí nghề thám tử tư.

Một số các ngành nghề làm việc không thể lấy thời gian để tính chi phí thuê. Nghề thám tử tư là nghề đặc thù, cần chính xác, cần thông tin nhanh, phản ánh đúng các thông số có thật, không tự tạo, không thêu dệt, không thêm bớt. Công việc thám tử tư cần người làm việc có chuyên môn nghiệp vụ, người có tâm với nghề.

Trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, nếu bỏ qua một tình tiết nhỏ, để mất đi tính thời sự, có thể sẽ không có cơ hội tìm lại sự thật. Đủ để hiểu thông tin chính xác quan trọng thế nào.

 

Nghề thám tử tư chuyên nghiêp

Nên tìm đến công ty thám tử tư nào thuê là tốt nhất.

 

Khi cần thuê thám tử tư uy tín hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư THN để được tư vấn làm việc tốt nhất. Dịch vụ thám tử tư uy tín bảo  mật chuyên nghiệp được khách hàng tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.

 

Vì sao lựa trọn công ty thám tử tư THN khi thuê thám tử

 

Công ty thám tử tư THN là công ty thám tử tư với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực điều tra xác minh ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, tìm người thân, xác minh theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Địa chỉ thuê thám tử tư uy tín với hơn 80% khách hàng tìm đến.

Nhân sự làm việc tại công ty thám tử THN đươc tuyển trọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn từ cử nhân trở lên, đạo đức tốt. Được huấn luyện đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại Trung tâm thám tử Hà Nội – Sài Gòn theo từng chuyên môn riêng. Được Hiệp Hội Thám Tử Việt Nam sát hạch kiểm tra đánh giá đạt chuẩn mới được tiến hành làm việc tại các địa bàn được phân công.

Áp dụng các trang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất hiên nay trong quá trình làm việc, đảm bảo thu thập các thông tin tốt nhất cho khách hàng.

Tuyệt đối bảo mật tất cả thông tin vu việc, thông tin khách hàng. Cam kết bảo mật vô thời hạn.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư luôn hợp lý cho từng vụ việc.

Luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp kịp thời giúp công việc có được kết quả tốt nhất.

Khách hàng được ký hợp đồng  đảm bảo các quyền lợi theo đúng những gì đã thỏa thuận.

Lựa trọn thám tử tư uy tín

Một số các dịch vụ thám tử tư đang cung cấp cho khách hàng hiên tại 

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

 

Dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra ngoại tình, theo dõi vợ, chồng  ngoại tình, tìm kiếm các thông tin ngoại tình theo yêu cầu. Xác minh các vụ việc hậu ngoại tình, xác minh tiền hôn nhân. Cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, bằng chứng vụ việc với chất lượng tốt nhất.

Thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm người qua số điện thoại 

 

Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm người nhà bỏ đi, tìm người thân thất lạc, tìm người nhà mất tích, xác minh tìm người qua số điện thoại, tìm người qua vị trí điện thoại, tìm người qua vị trí truy cập wifi, tìm người qua các các địa điểm truy cập 3g, qua sử dụng các phần mềm mạng như gem, zalo, viber,facebook…

Tìm người qua số điện thoại

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, hồ sơ lý lịch

 

Dịch vụ thám tử xác minh hồ sơ thân nhân, xác minh về ông, bà, bố, mẹ, các anh chị em ruột, xác minh về họ, tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi sinh, nơi thường trú, quan hệ với người được xác minh.

Xác minh hồ sơ cá nhân, xác minh về tên, ngày tháng năm sinh, quá trình học tập, làm việc, các địa điểm làm việc, chức vụ, mức lương, xác minh về gia đình, tình trạng hôn nhân, vợ, chồng con cái. Xác minh về xu thế chính trị, xác minh tiền án, tiền sự…

Thám tử tư xác minh theo yêu cầu

Dịch vu thám tử xác minh địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm viêc

 

Tìm địa chỉ nhà riêng, tìm đia chỉ nơi làm việc, tìm địa chỉ theo yêu cầu. Xác minh địa chỉ nhà ghi rõ địa chỉ số nhà, số ngõ, ngách, TDP, xóm, thôn, cụm dân cư, tên đường, phố, phường, xã, quận, huyện, tỉnh, thành phố. Với các trung cư xác minh số tầng, số phòng.

 

Dịch vụ thám tử xác minh biển số xe, hàng giả hàng nhái, ADN

Xác minh chủ nhân biển số xe, xác minh biển số xe qua các đời chủ khác nhau

Xác minh hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, xác minh các cơ sở làm hàng giả hàng nhái, xác minh số lượng, khu vực tiêu thu.

Xác minh về ADN, xác minh về các mối quan hệ gia đình, ông cháu, bố con, anh em trong gia đình.

 

Dịch vụ thám tử cung cấp các thiết bị định vị, giám sát hành trình 

 

Cung cấp các thiết bị định vị chuyên dụng thám tử tư, định vị ô tô, định vị xe máy, định vị các loại xe chuyên dụng. Định vị giám sát hành chình, dễ kiểm tra, dễ xem, cách thức sử dụng nhanh chóng, chính xác.

Định vị phương tiện ô tô xe máy

Khi cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp uy tín bảo mật hãy liên hê trực tiếp với chúng tôi, văn phòng thám tư tư uy tín bảo mật để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất. Khách hàng tìm đến được công ty thám tử tư uy tín, luôn là giải pháp tốt nhất giải quyết gốc rễ sự việc.

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín

 

 

Bài viết liên quan