Tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Hà Nội nên tìm đến địa chỉ nào uy tín

Bạn đang cần tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay, bạn đang cần in ảnh thẻ lấy ngay, bạn đang cần chụp ảnh visa, ảnh thẻ, ảnh hồ sơ, ảnh in theo yêu cầu hãy liên hệ tiệm ảnh lấy ngay Hằng Nga để được tư vấn làm việc tốt nhất.

Chụp ảnh thẻ lấy ngay

Tiệm ảnh Hằng Nga chụp ảnh thẻ lấy ngay 

 

Tiệm ảnh Hằng Nga nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ in ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay uy tín chuyên nghiệp được khách hàng tín nhiệm

Đội ngũ nhân sự chụp ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ, thay phông nền, áo ảnh thẻ, căn chỉnh kích thước theo yêu cầu, làm việc chuyên nghiệp, chất lượng ảnh đẹp, đúng yêu cầu cho khách hàng.

Các trang thiết bị hỗ trợ chụp ảnh, phông nền, ánh sáng, máy ảnh đều được trang bị hiện đại, giúp các bức ảnh luôn đẹp.

Làm việc 24/7 giúp khách hàng có được hiệu quả khi cần hỗ trợ làm việc.

Chụp ảnh thẻ lấy ngay

Tiệm ảnh Hằng Nga nhận l;àm việc online 

 

Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh thẻ lấy ngay có thể đến trực tiếp tiệm ảnh Hằng Nga để được hỗ trợ làm việc. Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và nhận ảnh thẻ ngay theo yêu cầu.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân sự của tiệm ảnh Hằng Nga đến địa điểm, địa chỉ chụp hình và in ảnh thẻ lấy ngay cho khách hàng theo yêu cầu.

Khách hàng cũng có thể tự chụp ảnh bằng điện thoại. Sau đó chuyển ảnh cho tiệm ảnh Hằng Nga để được chỉnh sửa in ảnh thẻ, chuyển phát nhanh ảnh cho khách hàng.

Nhận in ảnh nhanh, chuyển phát nhanh, in ảnh thẻ lấy ngay cho khách hàng theo yêu cầu.

 

Chính sách ưu đãi 

 

Tiệm ảnh thẻ lấy ngay Hằng Nga có chính sách giám giá 20% chi phí in ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu cho khách hàng khi khách hàng in tấm hình thứ 2, in ảnh thẻ từ hai người trở lên, in ảnh thẻ nhiều kích thước.

Giám chi phí 15% đối với các khách hàng liên hệ online trước khi đến tiệm chụp ảnh.

Giảm 15% với khách hàng khi có bạn đi cùng, người thân cùng đến chụp hình với số lượng từ 2 người chụp hình trở lên.

 

In ảnh lấy ngay 

 

Tiệm ảnh thẻ lấy ngay Hằng Nga với chính sách làm việc nhanh chóng, giúp khách hàng không mất nhiều thời gian về công việc chụp ảnh thẻ.

Tiệm ảnh Hằng Nga, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu, chỉnh sửa ảnh và in ảnh chuyển cho khách hàng sau 5 phút.

Tiệm ảnh Hằng Nga nhận chuyển phát nhanh ảnh in, ảnh thẻ, ảnh lấy ngay cho khách hàng đến các địa chỉ theo yêu cầu. \

 

Chụp ảnh thẻ lấy ngay giá có đắt không 

 

Khách hàng chụp ảnh thẻ lấy ngay, được căn chỉnh kích thước, chỉnh sửa hình thức, thay phông nền, áo thẻ, làm mịn da, hồng má, tô son… với chi phí in ảnh thẻ từ 40k/bìa

 

In ảnh thẻ lấy ngay chụp từ điện thoại 

 

Khách hàng có thẻ tự chụp hình bằng điện thoại. Có thể nhờ người khác chụp hoặc tự chụp. Đứng vuông góc với camera máy ảnh, khuôn trang tươi tỉnh, miệng hơi mỉm cười, nếu không có phông nền xanh hoặc trắng, bạn có thể đứng trước các bức tường cùng màu, nếu màu xanh hoặc màu trắng là tốt, hoặc tường đơn sắc. Chụp ảnh và chuyển qua các phần mềm mạng đến tiệm hằng Nga.

 

Khi cần in ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu hãy liên hệ với tiệm ảnh Hằng Nga để được tư vấn làm việc tốt nhất. Dịch vị in ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay chuyên nghiệp uy tín tại Mễ Trì.

 

Dịch vụ in ảnh thẻ lấy ngay

 

 

 

 

Bài viết liên quan