Tìm thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh ngoại tình uy tín bảo mật

Thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh tìm người uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh uy tín bảo mật tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ xác minh điều tra xác minh ngoại tình được khách hàng tín nhiệm, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam.

 

Dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp bảo mật 

 

Công ty thấm tử THN là dịch vụ cung cấp thông tin điều tra xác minh ngoại tình, tìm người, xác minh chủ nhân số điện thoại hàng đầu cả nước. Văn phòng thám tử tư THN là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Cung cấp dịch vụ thám tử tư từ năm 2006, thám tử THN là cô ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xác minh điều tra ngoại tình, tìm người thân, trong quá trình hoạt động đã tạo dựng được niềm tin, uy tín và trở thành thương hiệu thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong hơn 15 năm làm việc, văn phòng thám tử tư đã hoạt động và làm việc trên tất cả các tỉnh thành với các dịch vụ chính bao gồm: Điều tra ngoại tình, xác minh thân nhân, lý lịch, xác minh địa chỉ, xác minh ADN, xác minh hàng giả hàng nhái, xác minh chủ nhân số điện thoại nặc danh, thư nặc danh. Tương lai văn phòng thám tử tư mỏ rộng dịch vụ ra khu vực châu Á và thế giới.

Đi đầu tiên phòng trong việc mở rộng chi nhánh và nhượng quyền quản lý trực tiếp cho các văn phòng thám tử tư tự hoạt động tại các tỉnh thành, khu vực trên cả nước.

 

Nhân sự làm việc

 

Hiện tại công ty thám tử tư THN có hơn 200 nhân viên làm việc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra còn gián tiếp tạo 1000 công ăn việc làm cho các chi nhánh văn phòng làm việc tự quản lý trên các tỉnh thành.

Đội ngũ quản lý thám tử tư làm việc là những cử nhân khoa học, kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, được đào tạo bài bản, cùng các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng thám tử tư Hà Nội, Sài Gòn và các thành phố trên cả nước.

Đội ngũ nhân sự thám tử tư luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, để có thể học hỏi, phát huy khả năng và cống hiến với tinh thần ” uy tín, trách nhiệm, tuyệt mật”.

 

Định hướng văn phòng thám tử tư 

 

Văn phòng thám tử tư THN hiện đã và đang nằm trong tốp 3 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Việt Nam, hướng đến là công ty thám tử tư đi đầu trong lĩnh vực ngành nghề thám tử tư trên cả nước.

Phát triển các chi nhánh văn phòng thám tử uy tín trên các tỉnh thành và các khu trung tâm huyện lỵ trên cả nước. Luôn sẵn sàng  vươn ra khu vực và thế giới kết hợp với các thám tử tư để cùng làm việc hiệu quả.

 

Các bước liên hệ làm việc với văn phòng thám tử

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh, tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh ngoại tình, xác minh ngoại tình hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp qua số Hotline để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Khách hàng được tư vấn các giải pháp làm việc, tư vấn cách thức làm việc, tư vấn thời gian làm việc, báo giá thuê thám tử tư theo yêu cầu.

Ký hợp đồng thuê thám tử tư theo dõi giám sát, xác minh, tìm người theo yêu cầu.

Khách hàng chuyển phí thuê thám tử tư,  chuyển chi phí thuê thám tử theo yêu cầu.

Văn phòng thám tử tiến hành làm việc, chuyển các thông tin cho khách hàng theo yêu cầu.

Kết thúc hợp đồng thuê thám tử tư là khi công việc được hoàn thành hoặc thời giàn làm việc kết thúc.

 

Giá thuê dịch vụ thám tử tư uy tín bảo mật 

 

Chi phí thuê thám tử điều tra xác minh ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, xác minh hồ sơ ngoại tình có giá từ 7tr

Chi phí thuê thám tử tư điều tra xác minh thân nhân, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu, tìm người thân mất tích, tìm người qua điện thoại có giá từ 3tr

Chi phí thuê thám tử tìm địa chỉ nhà, xác minh hàng giả hàng nhái, xác minh ADN, xác minh nhân thân, có giá từ 5tr

Chi phí trên đây là bảng giá thám khảo, chưa phải là chi phí cố định cho từng vụ việc. Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư tại các địa điểm khác nhau, tính chất công việc đơn giản, phức tạp. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

 

Một số các vấn đề lưu ý khi thuê thám tử tư 

 

Khách hàng cần tuyệt đối giữ bí mật về hợp đồng thuê thám tử, bên cung cấp dịch vụ thám tử

Ký hợp đồng thuê thám tử tư để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất

Quy định rõ các phương án liên hệ, nhận các thông tin, các thức liên hệ giao dịch.

Trong quá trình làm việc hai bên ứng sử van hóa, làm việc theo cam kết hợp đồng.

Khách hàng không nên tìm thuê các công ty thám tử tư với chi phí giá rẻ ở mức bất thường luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro với khách hàng.

 

Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh ngoại tình, hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thám tử tư điều tra tìm bàng chứng ngoại tình uy tín chuyên nghiệp bảo mật hàng đầu tại Việt Nam.

 

Dịch vụ thám tử uy tín 

 

 

 

Bài viết liên quan