Tốp 3 quán photocopy in ấn giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn cần in ấn giá rẻ, bạn cần in photocopy tài liệu, bạn cần in màu văn bản theo yêu cầu, in ấn photocopy theo yêu cầu. Xin giới thiệu 3 địa chỉ in ấn photocopy giá rẻ tại Hà Nội để bạn được tham khảo tốt nhất. 

Dịch vụ in ấn Hằng Nga

Tiệm in ấn Hằng Nga 

Hằng Nga là tiệm photocopy in ấn với giá thành phù hợp học sinh, sinh viên, người đi làm, in ấn nhanh chóng, photocopy in sao văn bản tài liệu đóng gói cẩn thận, chuyển phát nhanh cho khách hàng theo yêu cầu. 

Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được hiệu quả làm việc tốt nhất, nhanh chóng chính xác, đảm bảo các bản in luôn đẹp, đúng yêu cầu, đúng số lượng, đẹp về hình thức. 

Nhiều năm qua đã và đang là địa chỉ in ấn được khách hàng tín nhiệm. Tiệm Hằng Nga chuyên in ấn các văn bản tài liệu, in ấn văn bản tài liệu, in ấn thẻ card visit, in bảng giá, in bao bì, in ấn theo yêu cầu cho khách hàng. 

Khi cần in ấn photo tài liệu hãy liên hệ với dịch vụ in ấn Hằng Nga để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất. 

Địa chỉ in photocopy Hằng Nga 

Số 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Website: Inphotochupanh.com

Hotline: O972*773*222

 

CÔNG TY TNHH IN VÀ TM PRCO

Công ty TNHH in và TM PRCO được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. In PRCO luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà khách hàng có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường.

Tại In PRCO, đội ngũ công nhân viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo :  từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo. Bất kể yêu cầu của bạn, công ty đều thực hiện tốt công việc của mình. Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của công ty có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực : mỹ thuật ứng dụng, hoạ sỹ thiết kế, mỹ thuật công nghiệp…

Công ty hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn. Vì thế công ty luôn sẵn sàng để cùng trải nghiệm với cùng bạn.

Địa chỉ:  Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

3. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CIS

Công ty cổ phần quốc tế quảng cáo và truyền thông CIS được thành lập năm 2012. Với trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, dây chuyền in Flexo và Offset khép kín từ in, cán màng, bế tự động, chia cuộn…
Công ty chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất các nhãn hàng dạng cuộn hoặc tờ rời dùng cho máy dán nhãn tự động hoặc dán tay cho bao bì sản phẩm của các ngành nghề khác nhau.

Địa chỉ: Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan