Vợ đi ngoại tình, “chùi mép” rõ kĩ mà vẫn bị chồng bắt quả tang theo cách không ai ngờ tới

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã đi sau theo dõi vài lần nhưng vẫn không bắt được quả tang cho đến khi dùng cách “lạ” này.

X

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình theo cách không giống ai.

Ông chồng bị cắm sừng người Mỹ với nickname YAOG đã công khai đoạn video quay được lên YouTube với giọng điệu rất tức tối rằng chỉ một vài phút thôi, cuộc hôn nhân của ông đã không thể cứu vãn được.

YAOG chia sẻ vài tuần trước, ông bắt đầu cảm thấy vợ có những biểu hiện rất lạ. Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông này đã sử dụng cách thức không ai ngờ tới.

Người chồng này cũng tâm sự ông đã nhận được một cuộc gọi nặc danh úp mở về mối quan hệ không đoan chính của vợ. Chính vì vậy, ông đã thử đi sau theo dõi vợ hai lần nhưng đều thấy vợ đi làm chứ không phát hiện điều gì bất thường.

Vì nóng lòng muốn biết sự thật ông đã tìm đủ mọi cách để theo dõi và cuối cùng nảy ra ý tưởng dùng flycam (máy bay tự hành có gắn camera) để tìm ra chứng cớ. dịch vụ thám tử.

Và kết quả là ông ta đã bắt được quả tang vợ đang có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác.

Theo đoạn video được đăng tải, người vợ trong trang phục màu đen đã rời khỏi nhà tới cửa hàng CVS gần đó. Đây cũng chính là con đường bà hay đi làm.

Vợ đi ngoại tình, chùi mép rõ kĩ mà vẫn bị chồng bắt quả tang theo cách không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Thế nhưng, thay vì đi qua đó thì bà ta lại đi qua ngã tư đối diện với cửa hàng CVS rồi bắt đầu đứng lại chỉnh sửa tóc tai một lúc. Điều này càng khiến ông chồng tức tối vì rõ ràng là vợ ông đang muốn xuất hiện thật hoàn hảo trước mặt người đàn ông khác.

Người phụ nữ tiếp tục sang đường và di chuyển tới bãi đỗ xe của cửa hàng CVS. Tại đó, một chiếc xe màu đen từ phía sau tòa nhà như đã chờ sẵn từ lâu bất ngờ xuất hiện và người phụ nữ nhanh chóng mở cửa bước vào xe.

Vợ đi ngoại tình, chùi mép rõ kĩ mà vẫn bị chồng bắt quả tang theo cách không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Người vợ vội vàng bước vào chiếc xe màu đen đang chờ sẵn.

Sau khi được đăng tải lên các mạng xã hội YouTube, LiveLeak và Reddit, đoạn video đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận trái chiều.

 

Trong khi nhiều người tin đoạn video đó là thật và lên án việc làm không đàng hoàng của ông chồng thì có người lại cho rằng đây là một chiêu trò câu quảng cáo trá hình. Một số cư dân mạng cho rằng, đây là một video dàn dựng để kiếm tiền từ quảng cáo online.

Trước đây, người đàn ông này cũng từng thừa nhận trên Reddit là có kiếm được hàng chục nghìn đô từ quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn thường lấy vợ ra làm mẫu cho các video trước của mình nên ý kiến trên có vẻ cũng có lý.

theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan